ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT 2020 MỚI NHẤT

Đăng bởi: admin, Ngày 17/06/2020 22:14 PM

Công ty Hoa Đất tự hào là một trong những công ty uy tín về chất lượng về thiết kế và xây dựng các công trình xây dựng dân dụng tại TPHCM. Chúng tôi đã và đang thiết kế, thi công nhiều công trình nổi bật tại trên khắp khu vực cả nước. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về các dịch vụ thiết kế của chúng tôi, Hoa Đất xin gởi đến quý khách Đơn giá thiết kế nội thất 2020 :

Đơn giá thiết kế nội thất 2020

 - Chi phí thiết kế nội thất = Đơn giá thiết kế x Diện tích sử dụng S - Đơn giá áp dụng từ ngày 01 tháng 03 năm 2019 đến khi thay đổi khác)

 - Giá trên chưa bao gồm VAT

 - Chi phí thiết kế áp dụng với những công trình có giá trị hợp đồng thiết kế có giá trị trên 10.000.000 VND. Nếu giá trị hợp đồng thiết kế nhỏ hơn mức này, thiết kế sẽ được tính thành gói 10.000.000 VND/ 1 hồ sơ thiết kế.

 - Phí thiết kế trên không bao gồm phí thiết kế chi tiết vật dụng như tủ, giường, bàn ghế… Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế chi tiết vật dụng thì đơn giá trên sẽ cộng thêm 50.000đ/m2 .

 - Trong trường hợp hai bên ký hợp đồng thi công nội thất, phí thiết kế tùy theo trường hợp sẽ có chế độ giảm giá đặc biệt.

 B. THÀNH PHẦN HỒ SƠ

1. Phần 3D nội thất

- Phối cảnh 3D trang trí nội thất cho từng không gian sử dụng ( mỗi không gian không quá 3 View).

- Bảng vẽ mặt bằng tổng thể của công trình thiết kế.

- Bảng vẽ mặt bằng bố trí vật dụng và kích thước của các không gian thiết kế.

- Mặt bằng chi tiết lát gạch nền của các không gian thiết kế.

- Mặt bằng thiết kế trần đèn của không gian thiết kế. - Triển khai chi tiết cửa đi, cửa sổ, vách ngăn.

- Triển khai chi tiết vách trang trí.

3. Phần điện.

- Mặt bằng bố trí cấp điện cho các không gian sử dụng.

- Mặt bằng bố trí đèn chiếu sang và đèn trang trí cho trần và vách.

- Vị trí lắp đặt công tắt điện phù hợp với công năng sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ.

- Thể hiện cụ thể chủng loại đèn sẽ sử dụng cho từng khu vực trang trí.

C. HÌNH THỨC HỒ SƠ 

- Hồ sơ thiết kế đóng gáy khổ A3. 

- Phối cảnh 3D dàn trang khổ A3 hoặc A4 (tùy công trình). - Khách hàng được cung cấp 2 bộ hồ sơ thiết kế (gồm phối cảnh màu 3D và triển khai chi tiết.

D. HÌNH THỨC TRIỂN KHAI BẢN VẼ NỘI THẤT

 

Các Bài Viết Khác

22-03-2021

Xây dựng nhà phố là một trong những điểm mạnh của công ty xây dựng Hoa Đất. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngủ thợ có tay nghề cao đã và đang hoàn thành hàng trăm công trình tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

17-06-2020

Đừng bao giờ xem thường việc tính toán trước chi phí thi công nhà ở. Vì sao ư? Điều này không những đảm bảo rằng bạn sẽ có căn nhà như ý mà còn tránh hiện tượng mất kiểm soát. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết là chi phí xây nhà có thể chênh lệch tùy thuộc vào phương án thiết kế, chủng loại vật tư và giá lao động tại địa phương. Đôi khi, hiện tượng khan hiếm nguyên vật liệu cũng có thể đẩy giá thành lên rất cao, đặc biệt là khi nhà bạn sử dụng những vật liệu không phổ biến.

2020 Copyright © CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOA ĐẤT

Zalo
0911 79 35 79
Zalo