Dịch vụ

22-03-2021

Xây dựng nhà phố là một trong những điểm mạnh của công ty xây dựng Hoa Đất. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngủ thợ có tay nghề cao đã và đang hoàn thành hàng trăm công trình tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

17-06-2020

Công ty Hoa Đất tự hào là một trong những công ty uy tín về chất lượng về thiết kế và xây dựng các công trình xây dựng dân dụng tại TPHCM. Chúng tôi đã và đang thiết kế, thi công nhiều công trình nổi bật tại trên khắp khu vực cả nước. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về các dịch vụ thiết kế của chúng tôi, Hoa Đất xin gởi đến quý khách Đơn giá thiết kế nội thất 2020 :

17-06-2020

Đừng bao giờ xem thường việc tính toán trước chi phí thi công nhà ở. Vì sao ư? Điều này không những đảm bảo rằng bạn sẽ có căn nhà như ý mà còn tránh hiện tượng mất kiểm soát. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết là chi phí xây nhà có thể chênh lệch tùy thuộc vào phương án thiết kế, chủng loại vật tư và giá lao động tại địa phương. Đôi khi, hiện tượng khan hiếm nguyên vật liệu cũng có thể đẩy giá thành lên rất cao, đặc biệt là khi nhà bạn sử dụng những vật liệu không phổ biến.

2020 Copyright © CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOA ĐẤT

Zalo
0911 79 35 79
Zalo